Sakhiyan Ne Mainu Mehne Maar Diya
Uddiyan Ne Channa Gallan Pyar Diyaan
Sakhiyan Ne Mainu Mehne Maar Diya
Uddiyan Ne Channa Gallan Pyar Diyaan
Shaam Nu Tu Kithe Kihde Naal Hona Aan
Vekhiyaan Main Photoan Bekaar Diyaan
Mainu Dar Jeya Lagda Ae
Dil Tutt Na Jaaye Vechara
Tere Yaar Bathere Ne
Mera Tu Hi Ae Bas Yaara
Tere Yaar Bathere Ne
Mera Tu Hi Ae Bas Yaar……….
Chup Chup Ke Teri Khabar Main Rakhta
Ik Tere Naal Hi To Pyar Main Karta
Pyar Main Karta (2)
Jab Main Akele Mujhe Yaad Teri Aati Hai
Jhuthi Jhuthi Baaten Teri Mujh Ko Satati Hai
Kabhi Kabhi Filmaan
Kabhi Kabhi Film Dikha Deya Kar
Ho Kabhi Kabhi Mainu Vi Ghuma Leya Kar
Kabhi Kabhi Filmaan Dikha Deya Kar
Kabhi Kabhi Mainu Vi Ghuma Leya Kar
Tujh Se Kabhi Jo Rooth Jaoon Ek Baar
Aa Ke Mujhe Tu Mana Liya Kar
Tu Jis Gal Toun Roke
Main Gal Na Karaan Dubaara
Tere Yaar Bathere Ne
Mera Tu Hi Ae Bas Yaara
Tere Yaar Bathere Ne
Mera Tu Hi Ae Bas Yaara……….
Kari Na Please Aisi Gall Kise Naal
Aaj Kise Naal Ne Jo Kal Kise Naal
Tere Naal Hona Ae Ghuzaara Jatti Da
Mera Naiyyo Hor Koyi Hal Kise Naal
Ik Paase Tu Babbu
Ik Paase Hai Jag Saara
Tere Yaar Bathere Ne
Mera Tu Hi Ae Bas Yaara
Tere Yaar Bathere Ne
Mera Tu Hi Ae Bas Yaara
Ik Tu Hi Ae
Ik Tu Hi Ae Bas Yaara
Tu Hi Ae
Ik Tu Hi Ae Bas Yaara……….
Song: Sakhiyaan 2.0
Film: BellBottom (2021)
Singer: Maninder Buttar, Zara Khan
Music Director: Tanishk Bagchi
Lyricist: Babbu
Featuring: Akshay Kumar, Vaani Kapoor
सखियाँ ने मैनु म्हने मार दिया
उड़ियाँ ने चन्ना गल्लाँ प्यार दियाँ
सखियाँ ने मैनु म्हने मार दिया
उड़ियाँ ने चन्ना गल्लाँ प्यार दियाँ
शाम नु किथे किहदे नाल होना आ
वेखियाँ मैं फोटो’आं बेकार दियाँ
मैनु डर जेया लगदा ऐ
दिल टुट ना जाए वेचारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा………
चुप चुप के तेरी खबर मैं रखता
इक तेरे नाल ही तो प्यार मैं करता
प्यार मैं करता (2)
जब मैं अकेले मुझे याद तेरी आती है
झूठी झूठी बातें तेरी मुझ को सताती है
कभी कभी फिल्मां
कभी कभी फिल्मां दिखा दिया कर
हो कभी कभी मैनु वी घुमा लेया कर
कभी फिल्मां दिखा दिया कर
हो कभी कभी मैनु वी घुमा लेया कर
तुझ से कभी जो रूठ जाऊँ एक बार
आ के मुझे तू मन लेया कर
तू जिस गल तों रोके
मैं गल ना करां दोबारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा………
करी ना प्लीज ऐसी गल किसे नाल
आज किसे नाल ने जो कल किसे नाल
तेरे नाल होना ऐ गुज़ारा जट्टी दा
मेरा नैय्यो होर कोई हल किसे नाल
इक पासे तू बब्बू
इक पासे है जग सारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा
इक तू ही ऐ
इक तू ही ऐ बस यारा
तू ही ऐ
इक तू ही ऐ बस यारा……….
गीत: सखियाँ 2.0
फिल्म: बेलबोटॉम (2021)
गायक: ज़रा खान, मनिंदर बुट्टर
संगीतकार: तनिष्क बागची
गीतकार: बब्बू
कलाकार: अक्षय कुमार, वाणी कपूर